5 kiểu tết tóc đẹp mê hồn cho mọi bạn gái

Chỉ cần thay đổi kiểu tóc một chút thôi mà các bạn gái đã trông khác đi hẳn. Thay vì để những kiểu tóc quen thuộc hàng ngày, hôm nay chúng ta hãy thử tết tóc xem sao nhé. Dưới đây là 5 kiểu tết tóc đẹp cho các bạn gái tham khảo để tự làm mới mình.

Xem thêm >>> 10 cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả ngay tại nhà

                              7 cách chăm sóc tóc hư tổn hiệu quả tại nhà

5 kiểu tết tóc đẹp cho bạn gái

Tóc tết búi

Kiểu tết tóc búi này cực đơn giản nhưng mà khá sang trọng. Hãy bắt đầu với việc tết tóc kiểu Pháp với những mắt tết quay ngược vào trong, tết đều tay và lấy tóc dần từ 1 bên đỉnh đầu cho tới khi hết tóc. Sau đó bạn vòng đuôi tóc tết thừa kẹp giấu vào những mắt tóc bên trên và dùng kẹp tăm để cố định chúng lại.

Kiểu tóc tết búi vừa gọn gàng lại vừa nữ tính
Kiểu tóc tết búi vừa gọn gàng lại vừa nữ tính

Tóc tết xương cá

Tóc tết xương cá thời gian gần đây được nhiều bạn trẻ yêu thích. Để thực hiện kiểu tết tóc này, bạn hãy thoa lên tóc chút kem dưỡng tóc giúp cố định các lọn tóc và xương cá được định hình rõ. Lấy một nửa tóc phía trên đầu tết thành kiểu xương cá truyền tóc đến khi hết tóc.

5 kiểu tết tóc đẹp

Với phần tóc thừa còn lại, với mỗi bên vị trí sau tai, bạn tết thành 2 bím xương cá nhỏ và vẫn với lối tết truyền thống. Sau đó thắt 2 bím tóc này lại với nhau tại điểm giao với bím xương cá lớn là hoàn thành.

Ngoài ra có rất nhiều kiểu tóc xương cá đẹp cho bạn lựa chọn:

5 kiểu tết tóc đẹp

5 kiểu tết tóc đẹp

Tết xoắn

Tết xoắn là kiểu tết tóc dễ nhất không thể đơn giản hơn. Bạn lấy tóc ở hai bên thái dương, mỗi bên một nhúm tóc nhỏ, rồi xoắn lại thành 2 lọn vặn thừng riêng biệt ở mỗi bên. Sau đó cố định 2 lọn tóc này lại tại vị trí giao nhau giữa phần đầu sau là bạn đã hoàn thành.

5 kiểu tết tóc đẹp

5 kiểu tết tóc đẹp

Tóc tết hiện đại

Kiểu tết tóc hiện đại vừa thanh lịch, quyến rũ nhưng vẫn rất năng động. Bạn chỉ cần tết tóc kiểu xương cá thật mảnh sợi và chi tiết từ 1 phía đầu và kéo dài tới hết tóc về phía đầu bên kia. Ghim giấu tóc lại ở phần sau gáy với những chiếc cặp tăm, rồi dùng ngón tay nhẹ nhàng nới lỏng những mắt tết ra để chúng tơi hơn và có vẻ tự nhiên nhất.

5 kiểu tết tóc đẹp

Tóc tết đuôi ngựa

Tết tóc đuôi ngựa là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng cá tính, năng động. Bạn chỉ việc lấy một phần tóc từ 1 bên đầu rồi tết 3 lại cho đến hết tóc. Sau đó buộc vổng cả đầu thành kiểu đuôi ngựa ra phía sau cùng với lọn tóc tết đó là xong.

5 kiểu tết tóc đẹp

Hãy thử tết tóc cho mình bằng các kiểu tết tóc trên thôi nào các cô gái!

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *