4 kiểu tóc đẹp cho bạn đổi kiểu mùa đông này

Mái tóc có ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ bề ngoài đặc biệt là với phái đẹp Để tôn hết được những nét đẹp trên khuôn mặt, che được những nhược điểm thì việc chọn lựa một kiểu tóc đẹp phù hợp cực kì quan trọng.

Một số kiểu tóc đẹp mùa đông này

1. Tóc bob

Từ lâu, tóc bob là kiểu tóc không còn xa lạ nữa. Đó là kiểu tóc ngắn ngang xương hàm. Nhiều người cho rằng đây là kiểu tóc rất “kén” mặt nhưng thực tế chứng minh, tóc bob phù hợp với cả những người có khuôn mặt dài hay bầu bĩnh.

Tóc bob là kiểu tóc đẹp cho bạn gái mùa đông này
Tóc bob là kiểu tóc đẹp cho bạn gái mùa đông này

Khuôn mặt thon dài kết hợp với kiểu tóc bob sẽ cực cá tính, trẻ trung. Khuôn mặt bầu bĩnh đi cùng tóc bob có chút sóng nhẹ phần đuôi tóc sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên vô cùng dễ thương đấy.

2. Tóc ngang vai

Có thể nói, tóc ngang vai là kiểu tóc đẹp phổ biến nhất hiện nay. Có rất nhiều cách biến tấu cùng tóc ngang vai. Bạn sẽ trở nên vô cùng dễ thương với tóc ngang vai uốn chữ C đơn giản.

Kiểu tóc này khiến bạn trở nên trẻ trung, nhẹ nhàng
Kiểu tóc này khiến bạn trở nên trẻ trung, nhẹ nhàng

Bạn sẽ cá tính và trẻ trung hơn với tóc ngang vai sóng nhỏ Hàn Quốc. Và sẽ vô cùng duyên dáng với mái tóc ngang vai đen nhánh, thẳng tự nhiên vô cùng duyên dáng.

3. Tóc xoăn lọn to

Một mái tóc dài ngang lưng bồng bềnh sẽ khiến bạn cực thu hút trong mùa đông này đấy. Nếu bạn nào nghĩ tóc xoăn lọn to sẽ khiến bạn bị già hơn tuổi thì bạn đã nhầm rồi nhé.

Tóc xoăn lọn to là một kiểu tóc đẹp phù hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng
Tóc xoăn lọn to là một kiểu tóc đẹp phù hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng

Trên thực tế, kiểu tóc này sẽ phù hợp hơn với những bạn nữ có gu một chút. Một chút trang điểm nhẹ nhàng cùng mái tóc xoăn lọn to thời trang bạn sẽ trở nên sành điệu và cực sang chảnh đấy.

4. Tóc dài

Sở hữu một mái tóc dài thì việc tạo kiểu che khuyết điểm hay tạo phong cách trở nên quá dễ dàng. Tóc dài đặc biệt phù hợp với những bạn có khuôn mặt bầu bĩnh. Lưu ý đừng để tóc ép sát da đầu hay thẳng đơ bạn nhé. Nó sẽ khiến khuôn mặt bạn bị cứng đấy.

Tóc dài đặc biệt phù hợp với những bạn có khuôn mặt bầu bĩnh
Tóc dài đặc biệt phù hợp với những bạn có khuôn mặt bầu bĩnh

Còn bạn, bạn đã lựa chọn được cho bản thân kiểu tóc đẹp phù hợp cho mùa đông sắp tới chưa. Hãy nhanh tay chọn cho mình kiểu tóc để đổi mới bản thân, thu hút mọi ánh nhìn từ các chàng trai thôi nào.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *