Những cách làm tóc nhanh dài hiệu quả

Cách làm tóc nhanh dài – Cách làm tóc mọc nhanh trong 1 tuần

Để có cách làm tóc nhanh dài bạn cần áp dụng những nguyên liệu kích mọc tóc từ thiên nhiên như dầu dừa, tinh dầu bưởi và phải thật kiên trì. Hãy cùng chuyên mục Chăm sóc tóc của chúng tôi tìm hiểu những cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần qua bài viết sau đây nhé!

Những cách làm tóc nhanh dài hiệu quả

1. Massage da đầu với tinh dầu ấm để kích thích tóc mọc nhanh

Những cách làm tóc nhanh dài hiệu quả
Những cách làm tóc nhanh dài hiệu quả

Đây là một trong những cách làm tóc nhanh dài từ sâu bên trong cực hiệu quả. Cách massage da đầu mới tinh dầu ấm từ tự nhiên để cải thiện sức khỏe da đầu của bạn, kích thích sự phát triển của tóc, làm tóc mọc mau dài hơn. Có thể sử dụng các loại dầu dừa, dầu ô liu, dầu jojoba, dầu argan…

– Đầu tiên, các bạn làm nóng tinh dầu lên bằng lo vi sóng hoặc đun lên. Trước khi sử dụng cần kiểm tra nhiệt độ của tinh dầu, hãy chắc chắn rằng chúng không quá nóng, đang ở một nhiệt độ thoải mái để không làm tổn hại da đầu hoặc tóc của bạn.

– Sử dụng ngón tay để nhẹ nhàng xoa bóp da đầu của bạn với tinh dầu ấm, thực hiện chậm và chuyển động xoay tròn từ 15 đến 20 phút.

– Sau đó, trộn dầu quyện vào tóc của bạn và ủ tóc trong vòng 30 phút rồi gội đầu sạch lại, có thể gội đầu 1-2 lần để sạch dầu. Với cách chăm sóc tóc nhanh dài này bạn sẽ nhanh chóng có được mái tóc như ý.

2. Làm mặt nạ cho tóc

Cung cấp cho tóc một số dưỡng chất cần thiết và khuyến khích các nang tóc mọc nhanh hơn tại nhà bằng cách làm một mặt nạ tóc từ 1-2 lần trong một tuần. Bạn có thể làm mặt nạ từ tinh dầu tự nhiên của riêng bạn hoặc mua ở đâu đó, nhưng nhớ đảm bảo chất lượng.

– Sử dụng 1 chén dầu dừa với 1 muỗng canh dầu hạnh nhân, dầu macadamia, dầu jojoba, trộn đều và ủ lên tóc của bạn khoảng 10 phút để các tinh dầu thấm sâu vào tóc, kích thích sự phát triển. Sau đó, gội sạch tóc theo cách gội đầu đúng cách như bình thường. Đây là một cách làm tóc mọc nhanh dài khá đơn giản và hiệu quả.

3. Sử dụng dầu thầu dầu làm tóc nhanh dài hơn

Dầu thầu dầu giúp tóc nhanh dài hơn
Dầu thầu dầu giúp tóc nhanh dài hơn

Dầu cây thầu dầu cũng là một cách làm tóc nhanh dài hiệu quả. Dầu cây này được biết đến với tác dụng rất tốt trong chăm sóc da và tóc hư tổn. Sử dụng một mặt nạ tóc dầu thầu dầu có thể giúp tóc mọc nhanh hơn và khỏe mạnh hơn.

– Bắt đầu bằng cách massage da đầu với dầu thầu dầu và để dầu thấm vào tóc của bạn. Quấn tóc lại với một chiếc mũ tắm và đi ngủ. Bạn có thể muốn trải một chiếc khăn trên gối để tránh việc dầu bị vương lên gối.

– Ủ dầu qua đêm. Sáng hôm sau, gội đầu sạch lại như tóc bình thường, hãy chắc chắn là đã loại bỏ tất cả dầu.

4. Gội đầu với giấm táo

Giấm táo cũng là một cách làm tóc nhanh dài hiệu quả. Giấm táo rất hiệu quả trong việc loại bỏ bụi bẩn và sự tích tụ dầu trong tóc, cũng như bất kỳ dư lượng từ các sản phẩm tạo kiểu tóc và là phương pháp giúp tóc dài nhanh hơn. Có thể sử dụng giấm táo vào những ngày bạn không sử dụng dầu gội đầu hoặc như là một loại dầu gội thay thế tự nhiên áp dụng thường xuyên cùng dầu xả của bạn như sau:

– Thêm hai muỗng canh giấm vào hai tách nước và gội đầu với hỗn hợp này. Lúc đầu chưa quen, mùi giấm táo có thể khiến bạn khó chịu, nhưng sau khi gội nó sẽ hết dần mùi.

Với những cách làm tóc nhanh dài trên đây nếu áp dụng thường xuyên thì tóc bạn sẽ mau dài và bóng mượt hơn. Chúc bạn thành công với cách mọc tóc nhanh này nhé!

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *